Lời đầu tiên xin gửi lời chào đến Với Quý Công Ty, Quý Doanh Nghiệp, Quý Khách Hàng.

  • Trong kỉ nguyên tiến bộ khoa học kĩ thuật những tác động nhân sinh lên môi trường trở nên ngày càng mạnh mẽ và qui mô hơn. Sự ô nhiễm các môi trường tự nhiên – khí quyển, thủy quyển và sinh quyển đang gia tang trầm trọng và nguy hiểm. Do đó, những vấn đề kiểm soát chất lượng môi trường mà các cơ quan quản lý môi trường, các nhà khoa học, các chuyên gia về môi trường cùng với cộng đồng xã hội có trách nhiệm tham gia trực tiếp là điều rất quan trọng và cấp thiết.
  • Và đó là lý do mà Công ty CP Tư vấn và giám sát môi trường Phố Xanh của chúng tôi được thành lập với mong muốn được đóng góp vào nghĩa vụ bảo vệ môi trường, bên cạnh đó chúng tôi mong muốn được truyền đạt kiến thức cho cộng đồng về bảo vệ môi trường.
  • Công ty hoạt động trong lĩnh vực môi trường tại thành phố Bến Tre, đã đạt được những thành công vượt bậc trong lĩnh vực này. Tạo được uy tín và thương hiệu với khách hàng trong khu vực nhờ sự chuyên nghiệp cùng khả năng chuyên môn cao khi thực hiện các công trình xử lý nước thải, nước cấp, khí thải. Đồng thời giải quyết nhanh gọn, quyết đoán và nhiệt tình khi tư vấn các hồ sơ môi trường. Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, năng động sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như chi phí tư vấn, vận hành và dịch vụ bảo trì tối ưu.
  • Công ty Cổ phần Tư vấn và giám sát Môi trường Phố Xanh rất mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các cơ quan, doanh nghiệp trong tương lai để cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp và sự phát triển của doanh nghiệp.

Trân trọng!

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY

Với chức năng chính là một doanh nghiệp kinh doanh loại hình dịch vụ, Phố Xanh còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp, các đơn vị khách hàng về kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực môi trường. Mong muốn được góp phần thay đổi ý thức con người để xây dựng địa phương không ô nhiễm, xanh – sạch – đẹp – văn minh.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÔNG TY

Với hơn 6 năm hoạt động, Phố Xanh đã xây dựng được đội ngũ nhân sự trẻ được đào tạo chuyên môn cao, năng động và nhiệt huyết. Trên hết, tại Phố Xanh, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, linh hoạt và chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện. Từ đó, góp phần thúc đẩy năng suất làm việc tốt góp phần tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Đó chính là mục tiêu hướng đến và cũng là nền tảng mà Phố Xanh đã thực hiện được trong suốt quá trình hoạt động. 

CƠ CẤU TỔ CHỨC